Khóa Học Thực Hành: Cân Bằng Tâm Lý Cho Doanh Nhân Nữ

Good mental health – sức khỏe tâm thần lành mạnh – là một yếu tố quan trọng hàng đầu để một cá nhân đạt được những thành công và phát triển tiềm năng trong cuộc sống. Với các doanh nhân nữ, nữ quản lý, sự khỏe mạnh về tinh thần có thể giúp bạn thêm vững vàng trước một tương lai đầy bất định, khi các sự kiện thế giới biến hóa thay đổi khôn lường và khi đối mặt với những thử thách trên con đường dẫn đến thành công.

Viện Tâm lý Việt – Pháp xin giới thiệu Khóa học thực hành các phương pháp cân bằng tâm lý để các doanh nhân nữ, nữ quản lý có thể xây dựng sức khỏe tâm thần lành mạnh trong cuộc sống, đặc biệt khi phải ứng phó với những căng thẳng trong mối quan hệ với bản thân - gia đình - xã hội.

Khóa học là chương trình nối tiếp chuỗi tọa đàm thuộc Dự án “Thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới” (CWE) do Chính phủ Canada tài trợ thông qua Ủy ban Kinh tế - Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì và quản lý.

Đối Tượng Tham Dự

Doanh nhân nữ; Phụ nữ làm công tác kinh doanh, điều hành; Chủ doanh nghiệp nhỏ và lẻ là phụ nữ; Phụ nữ là quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp xã hội; và những người quan tâm đến chủ đề chăm sóc tinh thần cho doanh nhân nữ.

Số lượng: 20 người

Lịch Trình Và Nội Dung

Ngày

Chủ Đề

Chuyên Gia Hướng Dẫn

26/12/2021

Bình An Trong Tâm Trí

Bà Võ Hòa Bình

02/01/2022

Chánh Niệm

ThS. Đoàn Hương

09/01/2022

Kỹ Thuật Hít Thở Sâu Và Căng Chùng Cơ

ThS. Đoàn Hương

Giới Thiệu Về Chuyên Gia

Bà Võ Hòa Bình

Bà Võ Hòa Bình là con gái thứ hai của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hiện đang là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người. Trung tâm nhiều năm nghiên cứu các pháp thực hành tâm thức và đánh giá hiệu quả, ứng dụng phục vụ cộng đồng. Bà cùng các nhà thực hành Pháp Clean Ho' oponopono đang chia sẻ cho các thế hệ trẻ, đặc biệt là phụ nữ,  phương cách cân bằng tâm lý và đạt tới sự bình an nội tâm. Pháp Clean Ho' oponopono cùng với các pháp tác động tâm thức khác được đặc biệt chú trọng,  do đó là những phương pháp dễ thực hiện, có thể ứng dụng thực hành với mọi độ tuổi, giúp chữa lành những tổn thương trong thân tâm con người, chuyển hóa căn nguyên những tai nạn, khổ đau, phiền não trong cuộc sống.

ThS. Đoàn Hương

Chuyên gia tâm lý học lâm sàng Đoàn Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý, chuyên sâu về các vấn đề sang chấn tâm lý, nạn nhân bị xâm hại, lạm dụng, bạo lực gia đình, hôn nhân – gia đình… 

Chị đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều chương trình tập huấn kỹ năng tham vấn, kỹ năng làm việc với đối tượng dễ bị tổn thương cho các cá nhân và tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội tại Việt Nam như: Chương trình Chăm sóc sức khỏe tâm thần trong thời kỳ COVID cho Hagar International, Chương trình Chăm sóc sức khỏe tâm thần và hướng dẫn thực hành Self care cho nhân viên Ngôi nhà Bình Yên, Cố vấn chuyên môn và hướng dẫn giải tỏa áp lực công việc cho nhân viên Ngôi nhà Bình Yên theo yêu cầu của UN Woman.

Hình Thức Tổ Chức

 • Thời gian: 9h – 10h30 Chủ nhật

 • Thời lượng: 1,5 tiếng/ buổi

 • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Phí Tham Dự

PHÍ THAM DỰ: 3.000.000VNĐ/học viên

Dự án “Thúc đẩy phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới” (CWE) HỖ TRỢ HỌC PHÍ cho các đối tượng sau:

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ SỚM

Học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước 23/12/2021 chỉ nộp 500.000 VNĐ.

HỖ TRỢ 90% PHÍ, học viên chỉ nộp 300.000 VNĐ

 • Áp dụng cho các doanh nhân nữ thuộc các đối tượng sau (số lượng có hạn, ưu tiên những học viên đăng ký sớm, BTC sẽ gửi email thông báo những người được tặng ưu đãi):

 • Doanh nhân nữ ngoài địa bàn Hà Nội    

 • Doanh nữ sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình sau khi trải nghiệm phương pháp    

 • Doanh nhân nữ mới khởi nghiệp 1-5 năm    

 • Doanh nhân nữ đã tham dự tọa đàm cân bằng tâm lý trong khuôn khổ dự án “Bình tâm vượt bão Covid” và “Vững tâm lý – Chắc tương lai”

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT 100% PHÍ

Áp dụng cho các doanh nhân nữ thuộc các đối tượng sau (số lượng có hạn, ưu tiên những học viên đăng ký sớm, BTC sẽ gửi email thông báo những người được tặng ưu đãi):

 • Doanh nhân nữ khó khăn đặc biệt    

 • Doanh nghiệp nữ có trên 50 lao động là phụ nữ

Đăng Ký Tham Dự

 • Link đăng ký: https://forms.gle/oTSzAhxzt8hSe42d8

 • Thời hạn: 23/12/2021

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/