Đào tạo
Đào tạo

Những thay đổi của con và sự ứng phó của cha mẹ

 Những thay đổi của con và sự ứng phó của cha mẹ

Nắm bắt tâm lý của các con là điều không phải bố mẹ, giáo viên nào cũng có thể thực hiện được hiện nay. Chính vì thế nên các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh có liên quan đến vấn đề cải thiện, nắm rõ được tâm lý trẻ em nên tham gia các khóa học có liên quan nhằm biết được các cách ứng phó thích hợp khi bé có sự khác biệt về từng trạng thái tâm lý bên trong cơ thể của mình. Khóa học hướng đến nhiều ích lợi mang đến tính nhân văn cao cả cho toàn xã hội cũng như hạnh phúc gia đình và sự phát triển của cả một đất nước về mặt lâu dài.

Mục tiêu đào tạo

Khóa học có liên quan đến vấn đề tâm lý nên chắc chắn mục tiêu hướng đến của khóa học này đó chính là giúp người học nắm bắt được chính xác tâm, sinh lý của các bé trong nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của cơ thể. Tạo các kỹ năng có liên quan đến việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm – sinh lý của con, thái độ của bé trong những giai đoạn phát triển khác nhau của bé. Nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo môi trường sống lành mạnh cho các bé ở các giai đoạn phát triển khác nhau nhờ nắm bắt tâm lý bé chính xác.

Nội dung đào tạo

Nội dung chính của khóa học mà học viên nhận được đó chính là: 

  • Cung cấp khả năng nắm bắt suy nghĩ, sự thay đổi của bé trong từng hoàn cảnh khác nhau, trong nhiều độ tuổi khác nhau của các bé.

  • Hiểu được cha mẹ cần làm những gì khi bé có sự thay đổi; giáo viên tạo trường học nên làm gì khi học sinh của mình có thay đổi về tâm lý.

  • Hiểu được cha mẹ có con ở độ tuổi vị thành niên là những người nào? Cha mẹ cần làm gì khi con cái đang nằm trong độ tuổi vị thành niên.

  • Hướng đến kỹ năng đối phó, phân tích các sự thay đổi của con khi có sự khác biệt tâm lý.

Phương pháp giảng dạy

  • Cung cấp bài tập tình huống cho người học, yêu cầu nhập vai vào từng tình huống được giáo viên cung cấp nhằm tạo nên sự mới mẻ trong khi học.

  • Thảo luận nhóm có liên quan đến vấn đề thay đổi tâm, sinh lý của các bé, các con trong trường học, trong gia đình và trình bày trước lớp.

  • Thảo luận nhóm bằng các đoạn phim được cung cấp trong quá trình tham gia khóa học.

Lớp học tâm lý trẻ em được tổ chức 2 buổi/ tuần và thời lượng học tập là 3 giờ mỗi buổi học. Chắc chắn bạn sẽ có được những mục đích bản thân đặt ra.
 

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy liên hệ VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP:

Hotline: +84 (024) 37625838; +84 (024) 66578819
Email: info@tamlyvietphap.vn
Địa chỉ: 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
website: https://tamlyvietphap.vn

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/