Khoá Học: Thúc Đẩy Sự Phát Triển Vượt Bậc Ở Trẻ Trong 3000 Ngày Đầu Tiên

I. Giới Thiệu Khoá Học

 • Vì sao 3000 ngày đầu tiên là giai đoạn vàng cho sự phát triển vượt bậc ở trẻ? 

 • Cha mẹ nên nuôi dạy con như thế nào để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của con trong giai đoạn này?

 • Các thầy cô giáo có thể hỗ trợ giáo dục trẻ ra sao để sự phát triển trong 3000 ngày đầu tiên đạt hiệu quả cao nhất?

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các thầy cô trả lời những câu hỏi trên, Viện Tâm lý Việt Pháp kết hợp cùng Giáo sư Agnes Florin tổ chức khoá học 2 ngày với chủ đề “Thúc Đẩy Sự Phát Triển Vượt Bậc Ở Trẻ Trong 3000 Ngày Đầu Tiên.” Khoá học hướng tới cung cấp nền tảng kiến thức nuôi dạy và giáo dục con toàn diện trong giai đoạn 3000 ngày đầu tiên cho các bậc cha mẹ, và các giáo viên.

II. Thông Tin Tổ Chức

 1. Người giảng dạy

 • Giáo sư Agnes Florin

 1. Thời gian

 • 19h00-22h00 (giờ Việt Nam UTC+7), ngày 09 và 10 tháng 02 năm 2023 

III. Đối Tượng Tham Gia

Cha mẹ, giáo viên và những người quan tâm đến sự phát triển của trẻ em. 

IV. Nội Dung Khoá Học 

Xuyên suốt sự phát triển của trẻ em kéo dài từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành, khoảng thời gian nào trẻ phát triển mạnh mẽ nhất? Nghiên cứu cho thấy 3000 ngày đầu tiên chính khoảng thời gian mà khả năng học tập của trẻ đạt hiệu quả cao nhất. 

Trong giai đoạn này, sự phát triển của não bộ ở trẻ là mạnh mẽ nhất - nó giúp trẻ hiểu được sự khác nhau giữa suy nghĩ của bản thân và người khác, giúp trẻ trở nên độc lập, có trách nhiệm cũng như nhận thức được hành động của mình. 

Tuy nhiên, sự phát triển này chỉ đạt được hiệu suất cao nhất trong điều kiện trẻ nhận được những hỗ trợ phù hợp, hiệu quả từ các bậc phụ huynh và các giáo viên. Trẻ sẽ cần các kích thích nhận thức, các đáp ứng đối với nhu cầu nhận thức và các hỗ trợ ở các phương diện tiềm năng cho sự phát triển của trẻ. Những hỗ trợ này có thể được hiểu là tạo cơ hội để trẻ được hoạt động, tương tác tích cực, được chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc,... 

Nhưng, làm thế nào để các bậc phụ huynh và cả các giáo viên nhận diện các nhu cầu này ở trẻ cũng như đảm bảo được sự hỗ trợ có hiệu quả nhất, đảm bảo tính khoa học nhất?

Khoá học “Thúc Đẩy Sự Phát Triển Vượt Bậc Ở Trẻ Trong 3000 Ngày Đầu Tiên” sẽ giúp các bậc cha mẹ và các giáo viên hiểu được tầm quan trọng cũng như cách thức hỗ trợ và thúc đẩy trẻ phát triển vượt bậc trong giai đoạn 3000 ngày đầu tiên.

V. Giảng Viên

Giáo sư Agnès Florin

 • Giáo sư danh dự về Tâm lý học Giáo dục và Trẻ em tại Đại học Nantes.

 • Thành viên của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục (CREN, UR2661).

 • Chủ tịch APPEA, đồng chịu trách nhiệm Trung tâm Nghiên cứu Hệ thống Trường học Quốc gia (CNESCO).

 • Tác giả của gần 400 ấn phẩm và báo cáo chuyên môn quốc tế về tác động của các thiết bị giáo dục và sư phạm đối với sự phát triển của trẻ em, đánh giá các kỹ năng và ngăn ngừa khó khăn trong học tập, chất lượng cuộc sống ở trường, giáo dục mầm non và phát triển đa ngôn ngữ.

VI. Đăng Ký Khoá Học

Để đăng ký khóa học, Quý học viên vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học, vui lòng liên hệ: 0912.012.684 (Call/Zalo).

Viện Tâm lý Việt - Pháp kính mời các nhà tâm lý lâm sàng, bác sĩ, sinh viên, học viên cao học tham dự chương trình đào tạo.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396