[CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH VTV] LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO CON - ĐỒ CHƠI KHÔNG THỂ THAY THẾ CHA MẸ

Ngày nay, khi các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của con, đã có rất nhiều loại đồ chơi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng liệu rằng cha mẹ có nên mua quá nhiều đồ chơi cho con? Nên mua loại đồ chơi nào và mua bao nhiêu là đủ? Liệu cha mẹ có nên để con tự chơi cùng đồ chơi mà không tham gia chơi cùng con? 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý Ngô Thanh Huệ - Phó Viện trưởng Viện Tâm Lý Việt Pháp để có thêm những góc nhìn mới về vấn đề này.

Viện Tâm lý Việt - Pháp (VFPI) là DN Khoa học Công nghệ được thành lập năm 2019. Dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp hội Tâm lý & Tâm bệnh học Trẻ em & Vị thành niên Pháp ngữ (APPEA), VFPI là Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Viện cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp bao gồm: 

- Đánh giá, chẩn đoán rối loạn tâm lý cho trẻ em & trẻ vị thành niên; tham vấn - trị liệu tâm lý trẻ em & trẻ vị thành niên

- Tư vấn, tham vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu,... ở người trưởng thành

- Dịch vụ Tâm lý Doanh nghiệp

- Dịch vụ Tâm lý Học đường Viện cũng cung cấp các khoá đào tạo chuyên môn tâm lý cho người làm việc trong ngành giáo dục, CTXH, tâm lý, những nhà quản lý, các bậc cha mẹ…

LIÊN HỆ VIỆN TÂM LÝ VIỆT - PHÁP

🏠 Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 5 - 7 - 8, Tòa nhà Winco, 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Tại TP Hồ Chí Minh: Tòa Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

📺 / @vientamlyvietphap

🌎 https://tamlyvietphap.vn/

💌 https://www.facebook.com/tamlyvietphap

📧 info@tamlyvietphap.vn

☎️Hotline: +84 (024)37625838 | +84 (024)32045357 | +84 (0)977729396

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/