[CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH VTV] GIÚP ĐỠ BẠN BÈ - CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNG QUÝ HƠN VỊ TRÍ SỐ MỘT

Cha mẹ luôn muốn con mình trở thành những em bé hoà đồng, nhân hậu, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người. Thế nhưng khi đến trường, xung quanh có nhiều sự cạnh tranh đồng trang lứa, đôi khi trẻ sẽ có những phản ứng tiêu cực khi bạn bè cần giúp đỡ. Trẻ có thể sẽ từ chối giảng bài cho bạn vì không muốn bạn giỏi hơn mình, không muốn mình rơi khỏi vị trí số một. Vậy thì làm sao để trẻ hiểu rằng giúp đỡ bạn không có nghĩa là mất đi giá trị, không có nghĩa là con không còn giỏi? Làm sao để trẻ hiểu đâu là cạnh tranh lành mạnh? Làm sao để trẻ biết yêu thương và chia sẻ cùng bạn bè?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý Ngô Thanh Huệ - Phó Viện trưởng Viện Tâm Lý Việt Pháp để có thêm những góc nhìn mới về vấn đề này.

Viện Tâm lý Việt - Pháp (VFPI) là DN Khoa học Công nghệ được thành lập năm 2019. Dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp hội Tâm lý & Tâm bệnh học Trẻ em & Vị thành niên Pháp ngữ (APPEA), VFPI là Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Viện cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp bao gồm: 

- Đánh giá, chẩn đoán rối loạn tâm lý cho trẻ em & trẻ vị thành niên; tham vấn - trị liệu tâm lý trẻ em & trẻ vị thành niên

- Tư vấn, tham vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu,... ở người trưởng thành

- Dịch vụ Tâm lý Doanh nghiệp

- Dịch vụ Tâm lý Học đường Viện cũng cung cấp các khoá đào tạo chuyên môn tâm lý cho người làm việc trong ngành giáo dục, CTXH, tâm lý, những nhà quản lý, các bậc cha mẹ…

LIÊN HỆ VIỆN TÂM LÝ VIỆT - PHÁP

🏠 Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 5 - 7 - 8, Tòa nhà Winco, 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Tại TP Hồ Chí Minh: Tòa Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

📺 / @vientamlyvietphap

🌎 https://tamlyvietphap.vn/

💌 https://www.facebook.com/tamlyvietphap

📧 info@tamlyvietphap.vn

☎️Hotline: +84 (024)37625838 | +84 (024)32045357 | +84 (0)977729396

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/