[CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH VTV] CHA MẸ CHIỀU CHUỘNG CON - BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Cha mẹ - cho dù dạy con theo phong cách nào thì cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Tuy nhiên, điều này đôi khi vô tình khiến các bậc phụ huynh đáp ứng nhu cầu của con dễ dàng quá mức, chiều chuộng con quá nhiều khiến trẻ trở nên ích kỷ và thiếu đi sự thấu hiểu, đồng cảm với người xung quanh. Vậy, yêu thương và chiều chuộng con bao nhiêu là đủ và thế nào là đúng cách? 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý Ngô Thanh Huệ - Phó Viện trưởng Viện Tâm Lý Việt Pháp để có thêm những góc nhìn mới về vấn đề này.

Viện Tâm lý Việt - Pháp (VFPI) là DN Khoa học Công nghệ được thành lập năm 2019. Dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp hội Tâm lý & Tâm bệnh học Trẻ em & Vị thành niên Pháp ngữ (APPEA), VFPI là Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Viện cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp bao gồm: 

- Đánh giá, chẩn đoán rối loạn tâm lý cho trẻ em & trẻ vị thành niên; tham vấn - trị liệu tâm lý trẻ em & trẻ vị thành niên

- Tư vấn, tham vấn, trị liệu các vấn đề tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu,... ở người trưởng thành

- Dịch vụ Tâm lý Doanh nghiệp

- Dịch vụ Tâm lý Học đường Viện cũng cung cấp các khoá đào tạo chuyên môn tâm lý cho người làm việc trong ngành giáo dục, CTXH, tâm lý, những nhà quản lý, các bậc cha mẹ…

LIÊN HỆ VIỆN TÂM LÝ VIỆT - PHÁP

🏠 Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 5 - 7 - 8, Tòa nhà Winco, 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Tại TP Hồ Chí Minh: Tòa Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

📺 / @vientamlyvietphap

🌎 https://tamlyvietphap.vn/

💌 https://www.facebook.com/tamlyvietphap

📧 info@tamlyvietphap.vn

☎️Hotline: +84 (024)37625838 | +84 (024)32045357 | +84 (0)977729396

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/